"Quẩy thả ga" với hội bạn thân tại Khu du lịch Thác Trượt - Huế

Mùa hè đến, hẳn các bạn đã quá "ám ảnh" với cái nắng "cháy da cháy thịt" của Huế rồi nhỉ?! Câu hỏi thường xuyên được lặp đi lặp lại vào những dịp này đó chính là "Đi đâu để tránh nóng?".Ắt hẳn, các bạn sẽ nghĩ ngay đến những bãi biển, những con thác quen thuộc, nhưng sao không thử "đổi gió" với cái tên mới lạ - Khu du lịch Thác Trượt - nhỉ?

Thác Trượt nằm ở thôn Khe Su, xã Lộ Trì (Phú Lộc). Đến đây, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí mát mẻ của núi rừng Bạch Mã, đắm mình trong dòng nước trong veo mát lạnh, thật còn gì bằng?!!


Còn cái tên Thác Trượt? Hẳn các bạn còn băn khoăn đúng không? Đúng với tên gọi của nó, đến đây, ngoài ngâm tắm, bạn còn có thể thỏa thích trượt trên những tảng đá liền mạch được bào mòn một cách tự nhiên tạo thành thác.Đặc biệt, với rêu bám vừa phải, khi trượt, các bạn còn có thể được mát xa lưng và tay chân. Yên tâm vì phía dưới là vũng nước có độ sâu vừa phải nên rất bảo đảm an toàn nhé!Còn gì tuyệt vời hơn là rủ hội bạn thân của mình đến đây để được vẫy vùng trong làn nước mát lạnh, tận hưởng sự hùng vĩ của núi rừng, hay thậm chí là thưởng thức những món nướng thơm ngon!

Post a Comment

0 Comments