Lễ hội hoa tulip Bà Nà Hills được trao kỷ lục Guinness Việt NamNgày 18-2, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác nhận kỷ lục ‘Lễ hội hoa tulip lớn nhất Việt Nam’ cho Lễ hội hoa tulip tại Bà Nà Hills.

Diễn ra từ 14-2 đến 31-3, Lễ hội hoa tulip Bà Nà Hills với chủ đề “Xứ sở muôn sắc hoa” đã biến khu du lịch này thành một “xứ sở Hà Lan” kỳ diệu với sự xuất hiện của 1 triệu bông hoa tulip đủ màu sắc.


Hơn 15 loại tulip nổi tiếng trên thế giới, trong đó có những hoa giống kép lần đầu tiên có ở Việt Nam như Flash point, Green Dance, Indiana, Purple Valley, Negrita… đồng loạt bung tỏa sắc màu trong lễ hội. Các giống hoa đều được nhập trực tiếp từ Hà Lan và ươm trồng tại Đà Lạt – nơi có điều kiện thời tiết lý tưởng để hoa tulip sinh trưởng.


Đặc biệt, giữa hàng triệu bông tulip đua nở có những loại hoa được ươm trồng và phát triển ngay tại Bà Nà – nơi được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai tại Việt Nam. Càng đặc biệt hơn khi đây là những giống hoa kép chỉ có duy nhất tại Bà Nà như Strong Gold, Spryng Break, Alibi, Yellow Flight, White Liberstar..

Ông Trần Hoàng, Chủ tịch Hiệp hội Marketing Việt Nam, Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam, cho rằng 1 triệu bông tulip tại Bà Nà là một sản phẩm du lịch độc đáo và sẽ rất khó có đơn vị nào vượt qua được và kỷ lục này góp phần quảng bá du lịch Việt Nam đến với thế giới sâu rộng hơn.


Đ.N / baodanang.vn

Post a Comment

2 Comments

  1. This comment has been removed by the author.

    ReplyDelete
  2. Đến Đà Nẵng thì không thể không đến Bà Nà Hill đc. Mình rất thích địa điểm này. Cám ơn thông tin bạn đã chia sẻ. https://store.soft365.vn/mua-ban-office-365-ban-quyen.html

    ReplyDelete