Khánh Hòa: Tr.uy lùng resort đẹp như tiên cảnh nằm ẩn mình giữa vịnh Vân Phong - Nha Trang ít ai biết


Sắp tới liệu sẽ có một nhân tố bí ẩn nào đó gây xôn xao con dân phường xê dịch chăng? Nghe nói đây là một resort đẹp như thiên đường trần gian nhưng rất ít người biết đến.
Định vị khu nghỉ dưỡng cực ít người biết đẹp như tiên cảnh

Nhân vật bí ẩn ấy chính là resort mang tên "Whale Island Resort", tọa lạc tại đảo Cá Voi (Hòn Ông) tại vịnh Vân Phong, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, nơi đây cách thành phố Nha Trang gần 100km, được ví như một thiên đường nghỉ dưỡng ở Nha Trang, đảo Cá Voi thực sự là một hòn ngọc cần được khai phá.

Nguyên nhân bởi đảo Cá Voi không có người dân ở, trên đảo chỉ có 1 resort duy nhất là Whale Island Resort và các dịch vụ trên đảo đều do resort này cung cấp, bởi vậy nên với ưu thế bờ biển xanh trong tuyệt vời, thiên nhiên hoang sơ, yên tĩnh như chốn bồng lai, resort cực kỳ phù hợp cho những chuyến "dắt nhau đi trốn" lãng mạn, hoặc có thể là những kì nghỉ dưỡng thực thụ bên cạnh bạn bè và gia đình nữa.

2. Whale Island Resort có gì?Điểm cộng thứ nhất là về địa thế, vốn giữ vị trí độc tôn tại đảo nên nơi đây sở hữu cả đường bờ biển đẹp lung linh, du khách chỉ cần mở mắt ra là thấy ngay làn nước xanh ngắt và dịu dàng của Bãi Chính - bãi biển dài và đẹp nhất trên đảo.

Bên cạnh đó, biển ở đây được các tín đồ xê dịch đánh giá là khá nông và nhẹ sóng, trẻ em chơi đùa cũng an toàn, và du khách nếu ngại xuống nước thì có thể nằm thư thả tắm nắng trên bờ biển, mà không phải lo cảnh đất chật người đông như bao vùng biển đẹp khác gây không thoải mái.Tuy nhiên mọi người cũng đừng nghĩ rằng, một nơi yên tĩnh như thế thì cứ ra ra vào vào với biển thôi, hoàn toàn không phải vậy. Tại resort có hỗ trợ thiết bị và dịch vụ trò chơi trên biển như chèo kayak, cano, catamaran,...Một điểm thú vị khác nữa, mà có lẽ sẽ khó tìm thấy ở những nơi khác, đó là tại đây có hỗ trợ cho du khách trekking và hiking luôn. Đối với Hiking, du khách sẽ mất tầm 20 phút, để đi bộ theo một lối mòn đến đỉnh cao nhất của đảo và đảm bảo view miễn chê.

Trong khi đó, trekking (có hướng dẫn viên) sẽ tốn sức hơn một chút và cũng mất khoảng tầm 2 giờ để khám phá hết từng ngóc ngách của resort bao la này, mặc dù hơi mệt một chút nhưng rất đáng để trải nghiệm, đáng để du khách bỏ thời gian, công sức và tiền bạc để tìm đến với resort đẹp như tiên cảnh này ở giữa trần gian.


create

HUYỀN CHÂU / Thế giới trẻ

Post a Comment

1 Comments

  1. Mình đến Nha Trang 2 lần nhưng đều ở trung tâm, lần sau có dịp tới mình sẽ tham khảo thêm những resort bạn đã chia sẻ.
    https://store.soft365.vn/mua-ban-office-365-ban-quyen.html

    ReplyDelete